ConwayLife.com - A community for Conway's Game of Life and related cellular automata
Home  •  LifeWiki  •  Forums  •  Download Golly

Help !!

For general discussion about Conway's Game of Life.

Help !!

Postby Natejasper » March 5th, 2018, 7:20 am

Bất động sản Đà Nẵng năm 2018 sẽ có sự tăng trưởng đột biến
Đà Nẵng từ lâu được nhiều người biết tới là thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam vì vậy thị trường Bat dong san Da Nang ít khi hạ nhiệt. Hơn nữa, khi hàng loạt các sự kiện kinh tế, chính trị xã hội diễn ra trong năm 2017, các hoạt động mua nhà Đà Nẵng lại càng trở nên nhộn nhịp hơn nữa. Đặc biệt, Tuần lễ cấp cao APEC - Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương diễn ra vào cuối năm 2017 là một đòn bẩy thúc đẩy cho thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2018 sẽ có những bước phát triển vượt bậc.
Việc tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC - Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương, Đà Nẵng đã tạo ra ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với hội nghị này, Đà Nẵng có cơ hội giới thiệu mình đến 1000 doanh nghiệp cùng các lãnh đạo của 21 nền kinh tế lớn trên thế giới như Nga, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Sự kiện này là đòn bảy giúp cho Đà Nẵng phát triển trên mọi mặt đặc biệt là thị trường*bất động sản Đà Nẵng năm 2018. Để chuẩn bị cho hội nghị này, Đà Nẵng đã bùng nổ nhiều loại hình bất động sản trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Có thể kể đến loại hình như shophouse (nhà thông minh), officetel (văn phòng - nhà ở), condotel (căn hộ khách sạn). Những loại hình này nắm bắt thị hiếu của khách hàng hiện nay đó là muốn có một nơi ở tiện nghi, tự do, thoải mái như ở nhà nên đã rất thu hút khách du lịch. Chính vì thế, hoạt động Mua bán nhà đất online*Đà Nẵng*hay thị trường*nhà đất Đà Nẵng*đã có những chuyển biến tích cực vào cuối năm 2017.

Image
APEC 2017 là đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản Đà Nẵng phát triển
Bên cạnh sự phát triển nhanh của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, phân khúc đất nền tại Đà Nẵng cũng đang có chiều hướng tăng trưởng bởi những chính sách mở của thành phố đối với các nhà đầu tư cũng như xu hướng phát triển khu đô thị dịch chuyển dần sang các khu vực lân của chính quyền Đà Nẵng nhằm xây dựng sự phát triển đồng đều và bền vững. Đặc biệt, khu vực Tây Bắc là nơi được các nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý hơn cả khiến cho thị trường*bất động sản Đà Nẵng năm 2018*cũng rất nóng. Các tập đoàn Nhật Bản đã đổ những dòng vốn rất lớn vào các dự án đầu tư ở khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.*Tập đoàn khách sạn Mikazuki từ Nhật Bản dự kiến sẽ đầu tư hơn 100 triệu USD để xây dựng công viên nước và khách sạn 5 sao tại khu du lịch Xuân Thiều nằm trên cung đường biển xanh Nguyễn Tất Thành thuộc phía Tây Bắc Đà Nẵng. Ngoài ra, còn có dự án Golden Hills có vị trí khá thuận tiện khi nằm trên cung đường biển Nguyễn Tất Thành và bên cạnh dòng sông cu Đê cũng thu hút rất nhiều nhà đầu tư.
Image
Đà Nẵng thu hút rất nhiều dự án đầu tư
Có thể nói rằng, Đà Nẵng hiện nay đang là mảnh đất vàng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi Đà Nẵng có vị trí địa lý thuận lợi cùng thiên nhiên tươi đẹp. Thành phố Đà Nẵng có đường bờ biển trải dài 30km, núi biển đan xen. Hơn nữa, du lịch biển rất thu hút khách du lịch với bãi biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bên cạnh đó, rất nhiều di tích lịch sử, di tích văn hóa, danh lam thắng cảnh luôn đón chờ du khách đến khám phá. Với những điều kiện thuận lợi về tự nhiên đó, không có gì khó hiểu khi thành phố Đà Nẵng tập trung vào phát triển du lịch. Hơn nữa, Đà Nẵng còn là địa phương đứng giữa hai trục du lịch lớn của Việt Nam là thành phố Huế và thành phố Hội An nên Đà Nẵng có cơ hội níu chân du khách ở lại càng lớn. Tất cả những điều này sẽ là cơ hội giúp cho thị trường Tin tức bất động sản Đà Nẵng*năm 2018*phát triển bền vững.
Last edited by Natejasper on March 21st, 2018, 8:02 am, edited 3 times in total.
Natejasper
 
Posts: 2
Joined: February 22nd, 2018, 8:20 am

Re: Help !!

Postby wildmyron » March 5th, 2018, 8:55 am

The direct way to change the rule is:

Open the "Control" menu and choose "Set rule..."
Either: in the input box enter "B3/S23", OR, from the "Named Rules" drop box choose Life.
You may also want to set the algorithm to "Quicklife"
Click "OK"

Alternatively, you can open a Life pattern from the Patterns directory and the current rule will change back to Life.
wildmyron
 
Posts: 716
Joined: August 9th, 2013, 12:45 am

Re: Help !!

Postby Apple Bottom » March 6th, 2018, 6:57 am

Natejasper wrote:How can I set Golly back to just use the basic Conway GOL rules - after loading a few things


Adding to what wildmyron said -- you may also want to set a keyboard shortcut for this, which can be done in Golly's preferences. Golly doesn't assign keyboard shortcuts to most things by default, but I've found it's handy to have Alt-R assigned to "Set Rule" so I don't have to click through menus every time.

Also, welcome to the forums! For future reference, it's best to ask questions such as these in an existing thread, such as the thread for basic questions, or the Golly 3.1 thread. People who're already subscribed to these threads are more likely to see your questions there.
If you speak, your speech must be better than your silence would have been. — Arabian proverb

Catagolue: Apple Bottom • Life Wiki: Apple Bottom • Twitter: @_AppleBottom_

Proud member of the Pattern Raiders!
User avatar
Apple Bottom
 
Posts: 895
Joined: July 27th, 2015, 2:06 pm


Return to General Discussion

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests